ป้ายกำกับ

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Buffered C 500 mg แตกต่างจาก BIO C 1000 mg อย่างไรImage result for แบลคมอร์ส บัฟเฟอร์

                                                                                   

                                                                                  ขอบคุณที่มา : http://www.beautycreamonline.com/


Blackmores Buffered C วิตามินซี 500 mg. 31เม็ด


สำหรับวิตามินซีวิตามินซี Blackmores Bio C Buffered 500 mg ตัวนี้ จะเป็นสูตรพิเศษสำหรับผู้ที่มีปัญหาระคายเคืองกระเพาะอาหาร เมื่อทานวิตาวินซีปกติ วิธีสังเกตุคือถ้าทานสูตรปกติแล้วปวดท้องหรือท้องเสีย แนะนำว่าเป็นตัวนี้จะเหมาะมากกว่า เพราะจะค่อยๆปล่อยตัวยาซึ่งสามารถออกฤทธิ์ได้นานถึง 8 ชั่วโมง

วิตามินซี เราทราบกันโดยทั่วไปแล้วว่า วิตามินซี มีประโยชน์มากมากหลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยปกป้องเซล เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับ เส้นเอ็น และคอลลาเจน ก็มีผลมาจากปริมาณวิตามินซีในร่างกาย และวิตามินซี ยังมีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดี จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี และมันช่วยให้ร่างกายสามารถรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ดังนั้นเพื่อประโยชน์สูงสุดจึงควรที่จะรับประทานวิตามินซี ร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น วิตามินอี แคโรทีน ฟลาโวนอย


เหมาะสำหรับ : ทุกๆคน หรือ คนที่เป็นหวัดบ่อย คนที่อยากผิวใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล โดยเฉพาะผู้ที่ทานวิตามินซีแล้วเกิดอาการระคายเคืองBuffered C 500 mg แตกต่างจาก BIO C 1000 mg อย่างไร

แตกต่างตรงรูปแบบในการปลดปล่อยยา โดยBuffered C จะเป็นยาออกฤทธิ์นาน ให้การปลดปล่อยยา2 ครั้งเป็นเวลานาน 8 ชั่วโมง ครั้งแรกเม็ดยาชั้นนอกละลายออกมาภายใน 1 ชั่วโมงหลังรับประทานและ ต่อมาเม็ดยาชั้นในจะค่อยๆ ละลายออกมาตลอดจนถึง 8 ชั่วโมง ทำให้ร่างกายค่อยๆ ดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่กระแสเลือด นอกจากนี้ยังก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อทางเดินอาหารได้น้อยกว่าแบบ BIO C(ยารูปแบบปกติ เมื่อรับประทานเข้าไป เม็ดยาจะแตกตัว วิตามินซีจะละลายน้ำและถูกดูดซืมในทางเดินอาหารได้ทันทีทั้งหมด)ด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ทำให้ Buffered C สามารถทำงานคู่กับอาหารผิวอื่นๆ ได้ดี โดยเฉพาะคอลลาเจน เนื่องจากสามารถรักษาระดับของปริมาณวิตามินซีไว้ได้ถึง8ชั่วโมง

เหมาะกับใคร

สำหรับวิตามินซีวิตามินซี Blackmores Buffered C 500 mg ตัวนี้ จะเป็นสูตรพิเศษสำหรับผู้ที่มีปัญหาระคายเคืองกระเพาะอาหารเมื่อทานวิตาวินซีปกติ วิธีสังเกตุคือถ้าทานสูตรปกติแล้วปวดท้องหรือท้องเสีย แนะนำว่า เป็นตัวนี้จะเหมาะมากกว่า เพราะจะค่อยๆ ปล่อยตัวยา ซึ่งสามารถออกฤทธิ์ได้นานถึง 8 ชั่วโมง ทำให้ตัวยาไม่แรงเกินไปในครั้งเดียว แต่จะค่อยๆ ปล่อยออกมาในปริมาณที่เหมาะสม

ประโยชน์ของBlackmores Buffered C

-ช่วยบรรเทาความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด ช่วยให้หายได้เร็วขึ้น

-ช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น เนื่องจาก วิตามินซี ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซล ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านอาการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น
-บรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืด ไซนัส
-ต้านทานความชรา ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเมื่อรับประทานคู่กับคอลลาเจน
-เพิ่มความต้านทานต่อ โรคหัวใจ โดยการไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับ คลอเรสเตอรอล ในร่างกาย
-ช่วยป้องกันอาการไมเกรน โดย วิตามินซี จะไปช่วยร่างกายในการต่อสู้กับความเครียดได้ดีขึ้น
-ช่วยเรื่องความจำ โดย วิตามินซี จะไปช่วยรักษาสภาพของเซลประสาท
-ช่วยในการป้องกันโรคต้อกระจก
-หากรับประทาน วิตามินซี เป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง

คุณสมบัติของ Blackmores Buffered C

สามารถออกฤทธิ์ได้นานกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 8 ชั่วโมง การออกฤทธิ์ของ Buffered C จะปล่อยสารการออกฤทธิ์ 25% ใน 1 ชั่วโมงแรก และ ที่เหลือ 75% Buffered C จะค่อยๆ ปล่อยสารการออกฤทธิ์ใน 7 ชั่วโมง ต่อมา นอกจากนี้Buffered C เป็นสูตรที่ปรับค่าความเป็นกรดด่าง เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองต่อกระเพาะ
*มีไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น