ป้ายกำกับ

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ผิวใส อ่อนกว่าวัย กับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น

ขอบคุณที่มา : http://www.siambodycare.com/blackmores-grape-seed-forte-12000mg-30

หาข้อมูลเยอะมากก่อนซื้อสารสกัดเมล็ดองุ่น จนมาลงเอยที่ตัวนี้ เพราะมันให้จำนวนมิลลิกรัมและค่าOPCsเยอะกว่า ซื้อมากินคู่กับวิตามินซี กินแล้วผิวใสจริง แต่อย่ากินติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะจะอันตรายต่อตับ ส่วนตัวกินเดือนเว้นสองเดือน สองเดือนที่เว้นก็กินคอลลาเจนแทน :Dสารสกัดที่อุดมไปด้วยพฤกษเคมีจากธรรมชาติที่เรียกว่า “โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดีน หรือโอพีซี (oligomeric proanthocyanidins: OPC)” ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์สูงกว่าวิตามินซี และสูงกว่าวิตามินอี  ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส จึงทำให้เมล็ดองุ่นสกัดถูกนำมาประยุกต์ใช้ในวงการเครื่องสำอางค์เเละอาหารเสริม

Blackmores Grape Seed

  • สูตรสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น
  • มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ – โอพีซีส์
  • ควบคุมมาตรฐานของสารสำคัญ
  • แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ท 12000 สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์
  • โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์)
  • ห่วงใยสุขภาพ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ
  • ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  • การชะลอความแก่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาถึงแม้จะเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่หากเรารู้จักใส่ใจและดูแลสุขภาพของตัวเองเสียแต่เนิ่นๆ ก็จะป้องกันและชะลอความแก่ได้โดยไม่ยาก แต่อายุที่มากขึ้นและการเผชิญกับมลภาวะต่างๆเช่น แสงแดด ฝุ่นและควันพิษต่างๆ ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ การรับประทานอาหารที่ไม่ถูกหลักโภชนาการเป็นสาเหตุให้เกิดการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ผิวพรรณแห้งเหี่ยว หยาบกระด้าง ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ ก่อนเวลาอันควร แต่ด้วยคุณค่าของสารสกัด จากเมล็ดองุ่น ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถทำให้คุณกลับมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งแลดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้ง
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่ต้องการผิวที่ใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งกร้านหรือผิวคล้ำ และต้องการการดูแลเป็นพิเศษ 

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุคแบลคมอร์ส  https://www.facebook.com/BlackmoresThai/  
ติดตามเราเป็นเพื่อนทางไลน์ http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม http://www.vitaminth.com/c/4
ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.blackmoresthai.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น