ป้ายกำกับ

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ปวดไมเกรน ปวดข้อเข่า Blackmores Magnesium ช่วยคุณได้

                                                               

                                                                 ขอบคุณที่มาจาก : https://pantip.com/topic/33026512


รีวิวบทความดีๆบายนีน่า (Blackmores Magnesium)

ในบทความด้านล่างนี้ นีน่าจะมาพูดถึงวิตามินเสริมที่นีน่ารับประทานเองเป็นประจำ บางตัวรับประทานทุกวัน บางตัววันเว้นวัน และบางตัวรับประทานเพื่อป้องกันเมื่อเริ่มรู้สึกว่ามีอาการเท่านั้นค่ะ ทั้งนี้ นีน่าจะไม่ได้มาเล่าถึงเพียงแค่วิตามินเสริม แต่รวมถึงยาและสมุนไพรบางตัวที่นีน่าและครอบครัวรับประทานเป็นประจำและได้ผลดีค่ะ ขอบอกไว้ก่อนว่าผลลัพธ์ต่างๆทีนีน่าเขียนเป็นผลลัพธ์ที่นีน่าและครอบครัวได้รับจริงๆ ส่วนตัวไม่ได้มีความรู้เรื่องทางการแพทย์หรืออย่างไรนะคะ ^^ และไม่แน่ใจว่ากระทู้ประมาณนี้ควรโพสที่โต๊ะเครื่องแป้งหรือสวนลุมพินีดี

เรามาเริ่มกันด้วยรูปภาพรวมวิตามินเสริม/ยา/สมุนไพร ที่นีน่าและครอบครัวรับประทานกันเป็นประจำก่อนเลยนะคะ อย่าเพิ่งตกใจว่ามันเยอะมากกกกๆๆๆ แต่อย่างที่บอกว่านีน่าไม่ได้กินหมดนี่ทุกวัน เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังทีละตัวค่ะ
คุณสมบัติ: แมกนีเซียมเถือเป็นโคเอนไซม์ที่สำคัญที่สุดชนิดหนึ่งในร่างกายที่จะทำงานร่วมกับ แคลเซียม ซึ่งจะช่วยให้การผลิตฮอร์โมนต่างๆ เป็นปกติ มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบกล้ามเนื้อและเซลล์ต่างๆ มีผลต่อการทำงานของระบบประสาท ระบบย่อยอาหาร ระบบสืบพันธุ์ ระบบเลือด และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยเฉพาะโรคความเครียด ไมเกรน และภาวะกระดูกพรุน ถ้าได้ทานร่วมกับแคลเซียม (ซึ่งมีผสมอยู่ในเม็ดเดียวกันอยู่แล้ว) จะช่วยกันทำงานได้ดีมากและช่วยซ่อมแทรมสวนที่สึกหรอ ป้องกันภาวะกระดูกพรุนได้ดีอีกด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน: คุณแม่นีน่ารับประทาตัวนี้เป็นประจำค่ะ คุณแม่เป็นทั้งไมเกรนและเริ่มปวดเข่าแล้วไปตรวจ คุณหมอบอกว่ากระดูกเริ่มจะเสื่อมเพราะคุณแม่ไม่ยอมดื่มนมตอนท้อง เลยโดนแย่งแคลเซียม(โดยนีน่าเอง><)ไปหมด เลยให้คุณแม่เริ่มทานตัวนี้ ซึ่งจะช่วยรักษาและป้องกันโรคกระดูกพรุน รักษาตะคริว พร้อมยังช่วยลดความเครียด และรักษาโรคไมเกรนของคุณแม่ไปพร้อมๆกันค่ะ คุณแม่นีน่าทานวันละ2เม็ดพร้อมอาหาร วันละ1ครั้ง

ผลลัพธ์ที่ได้: ตั้งแต่คุณแม่เริ่มรับประทาน เรื่องไมเกรนยังเห็นไม่ชัดเท่าไร แต่อาการปวดเข่าดีขึ้นมากๆ กระดูกเริ่มถูกซ่อมแซมแล้วค่ะ คุณแม่ยังทานอยู่ทุกวันนี้ ดังนั้นถ้าใครมีปัญหาเรื่องกระดูก นีน่าแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เห็นผลชัดเจน! ^^------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุคแบลคมอร์ส  https://www.facebook.com/BlackmoresThai/  
ติดตามเราเป็นเพื่อนทางไลน์ http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม http://www.vitaminth.com/c/4

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.blackmoresthai.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น