ป้ายกำกับ

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

หุ่นสวย สุขภาพดีไปกับ Blackmores Fulfil

                                                                      ขอบคุณที่มา : https://pantip.com/topic/31296573

รีวิวบทความดีๆบายนีน่า (Blackmores Fulfil)

ในบทความด้านล่างนี้ นีน่าจะมาพูดถึงวิตามินเสริมที่นีน่ารับประทานเองเป็นประจำ บางตัวรับประทานทุกวัน บางตัววันเว้นวัน และบางตัวรับประทานเพื่อป้องกันเมื่อเริ่มรู้สึกว่ามีอาการเท่านั้นค่ะ ทั้งนี้ นีน่าจะไม่ได้มาเล่าถึงเพียงแค่วิตามินเสริม แต่รวมถึงยาและสมุนไพรบางตัวที่นีน่าและครอบครัวรับประทานเป็นประจำและได้ผลดีค่ะ ขอบอกไว้ก่อนว่าผลลัพธ์ต่างๆทีนีน่าเขียนเป็นผลลัพธ์ที่นีน่าและครอบครัวได้รับจริงๆ ส่วนตัวไม่ได้มีความรู้เรื่องทางการแพทย์หรืออย่างไรนะคะ ^^ และไม่แน่ใจว่ากระทู้ประมาณนี้ควรโพสที่โต๊ะเครื่องแป้งหรือสวนลุมพินีดี

เรามาเริ่มกันด้วยรูปภาพรวมวิตามินเสริม/ยา/สมุนไพร ที่นีน่าและครอบครัวรับประทานกันเป็นประจำก่อนเลยนะคะ อย่าเพิ่งตกใจว่ามันเยอะมากกกกๆๆๆ แต่อย่างที่บอกว่านีน่าไม่ได้กินหมดนี่ทุกวัน เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังทีละตัวค่ะ
คุณสมบัติ: ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยในสาวๆที่กำลังอยากลดshapeค่ะ มีส่วนผสมของGlucomannan ซึ่งก็คือเส้นใยผักธรรมชาติ สามารถละลายน้ำได้ดี มันคือหัวบุกค่ะ เวลาเรารับประทานเข้าไป มันจะไปพองตัวเป็นวุ้นนิ่มๆแล้วจะทำให้เรารู้สึกอิ่มท้อง ตัวนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยนะคะ เพราะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน แต่เป็นเหมือนอาหารเสริมที่ทำให้ท้องเราอิ่ม ถือเป็นการลดน้ำหนักโดยการไปแทนที่อาหารส่วนเกินที่ปกติเราชอบกินจุกจิกค่ะ ตัวGlucomannanจะไม่ดูดซึมเข้าร่างกาย  เพราะตอนท้ายจะถูกย่อยสลายในลำไส้ใหญ่ เราจะขับถ่ายมันออกมาเหมือนปกติ

วิธีรับประทาน: ตัวนี้นี้นีน่าไม่ได้ทานตลอดนะคะ จะทานเฉพาะเมื่อรู้สึกว่าตัวเองเริ่มทานเยอะเกินไป เจริญอาหารไปหน่อย ^^ รับประทานก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง พร้อมดื่มน้ำตามเยอะๆๆๆเลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่นีน่าได้: รู้สึกได้เลยว่าไม่ค่อยอยากทานจุกจิกเพิ่มเติมเลยค่ะ แต่ช่วงนี้นีน่าไม่ค่อยได้รับประทานตัวนี้เพราะไม่ค่อยมีปัญหาน้ำหนักตัวเท่าไร เลยส่งต่อให้คุณแม่แทนแล้วค่ะ คุณแม่เริ่มจะติดใจแล้วล่ะ ><

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุคแบลคมอร์ส  https://www.facebook.com/BlackmoresThai/  
ติดตามเราเป็นเพื่อนทางไลน์ http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม http://www.vitaminth.com/c/4
ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.blackmoresthai.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น