ป้ายกำกับ

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Blackmores Evening PrimRose Oil ตัวช่วยเรื่องปวดประจำเดือน

                                                                      ขอบคุณที่มา : https://pantip.com/topic/31296573

รีวิวบทความดีๆบายนีน่า 

ในบทความด้านล่างนี้ นีน่าจะมาพูดถึงวิตามินเสริมที่นีน่ารับประทานเองเป็นประจำ บางตัวรับประทานทุกวัน บางตัววันเว้นวัน และบางตัวรับประทานเพื่อป้องกันเมื่อเริ่มรู้สึกว่ามีอาการเท่านั้นค่ะ ทั้งนี้ นีน่าจะไม่ได้มาเล่าถึงเพียงแค่วิตามินเสริม แต่รวมถึงยาและสมุนไพรบางตัวที่นีน่าและครอบครัวรับประทานเป็นประจำและได้ผลดีค่ะ ขอบอกไว้ก่อนว่าผลลัพธ์ต่างๆทีนีน่าเขียนเป็นผลลัพธ์ที่นีน่าและครอบครัวได้รับจริงๆ ส่วนตัวไม่ได้มีความรู้เรื่องทางการแพทย์หรืออย่างไรนะคะ ^^ และไม่แน่ใจว่ากระทู้ประมาณนี้ควรโพสที่โต๊ะเครื่องแป้งหรือสวนลุมพินีดี

เรามาเริ่มกันด้วยรูปภาพรวมวิตามินเสริม/ยา/สมุนไพร ที่นีน่าและครอบครัวรับประทานกันเป็นประจำก่อนเลยนะคะ อย่าเพิ่งตกใจว่ามันเยอะมากกกกๆๆๆ แต่อย่างที่บอกว่านีน่าไม่ได้กินหมดนี่ทุกวัน เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังทีละตัวค่ะ

คุณสมบัติ: นีน่าอยากบอกว่าตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเลยค่ะ น้ำมันพริมโรสเป็นแหล่งให้กรดไขมันจำเป็นนะคะ มีโอเมก้า6 ที่จะช่วยใน2เรื่องหลักๆคือ 1.ปรับฮอร์โมนในผู้หญิง โดยเฉพาะสาวๆที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับประจำเดือน ไม่ว่าจะมาไม่ตรง ปวดท้องประจำเดือน หรือเกิดอาการหงุดหงิดง่าย 2.ช่วยเรื่องผิวพรรณค่ะ โดยเฉพาะผิวที่แพ้ เป็นผื่นง่าย ลดอาการสิวอุดตัน

วิธีรับประทาน: นีน่าทานทุกวัน (ที่จำได้ ^^) วันละ1ครั้ง1แคปซูลร่วมกับมื้ออาหารใดก็ได้ค่ะ

ผลลัพธ์ที่นีน่าได้: รู้สึกได้ว่าอาการฮอร์โมนผิดปกติเกี่ยวกับประจำเดือนดีขึ้นมากค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยปวดท้องแล้ว จนตอนนี้แนะนำให้คุณแม่ลองทานด้วยเลย สำหรับเรื่องผิวพรรณ นีน่าเองทานร่วมกับอีก2วิตามินด้านล่าง กิน3ตัวนี้ควบคู่กันไปเรื่อยๆแล้วรู้สึกผิวหน้าดีขึ้นมากค่ะ หน้ากระจ่างใส เรียบลื่น ไม่ค่อยมีสิวอุดตัน เวลาทาแป้งแล้วรู้สึกว่าติดหน้ามากขึ้นเห็นได้ชัดเลยค่ะ------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุคแบลคมอร์ส  https://www.facebook.com/BlackmoresThai/  
ติดตามเราเป็นเพื่อนทางไลน์ http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม http://www.vitaminth.com/c/4
ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.blackmoresthai.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น